PAJI – JEWELY

Địa chỉ: 09 Phố hàng chuối, Phường phạm đình hổ, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội, Việt Nam

0946961535 – Email: [email protected]

Liên hệ

Liên hệ.

Mời bạn tới địa chỉ cửa hàng duy nhất của chúng tôi tại Số 9 Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trang sức Em và Tôi có giao hàng tận nhà cũng như giao hàng toàn quốc bạn nhé!

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% theo như đơn đặt hàng của bạn. Nếu sản phẩm là vàng, đá quý hoặc vàng bọc đá quý, bạc bọc đá quý tùy theo giá trị sản phẩm sẽ có giấy kiểm định từ cơ quan giám định bên thứ 3

Đến với Trang sức Em và Tôi, quý khách có thể yên tâm về chính sách đổi trả, thu mua luôn đảm bảo tính ổn định. Tùy vào từng loại mặt hàng vàng hay đá quý, chúng tôi có những chính sách riêng. Bạn có thể tham khảo tại Chính sách bảo hành và đổi trả để biết thông tin cụ thể cho từng loại mặt hàng.

Việc chuyển tiền đặt cọc hoặc thanh toán trước rất an toàn cho người sử dụng. Công ty chúng tôi đã và đang liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín để đảm bảo tính an toàn và bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền.

Khi bạn mua sản phẩm của công tyi sẽ tư vấn cho bạn cách tự đo số tay. khi công tyTrang Sức Em Và Tôi gửi hàng cho bạn sẽ gửi kèm bộ đo size tay. trong trường hợp bạn nhận sản phẫm vẫn đeo không vừa thì bạn gửi lại sản phẩm về công ty, kèm theo số tay bạn dùng bộ đo Size đo được. công ty sẽ chỉnh đúng số tay bạn đã cung cấp và gửi lại sản phẩm cho bạn!

Liên hệ qua email