Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được Công ty TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI (sau đây gọi tắt là EM VÀ TÔI) bán ra đều có hóa đơn hoặc giấy chứng nhận chất lượng đá quý kèm theo tùy thuộc vào cụ thể dòng sản phẩm đá quý và giá trị của đá quý đó. Với các sản phẩm được cung cấp bởi công ty Trang sức Em và Tôi đảm bảo đúng chất lượng về tuổi vàng, các loại đá quý theo đúng thông tin trên hóa đơn bán hàng kiêm giấy bảo đảm – bảo hành hoặc các thông tin cụ thể trên website. Các trường hợp có sai khác là do yêu cầu thay đổi của khách hàng, trong trường hợp này Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể.

– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, Công ty có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai sót sau đó Công ty không chịu trách nhiệm. Rất mong quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.
Để thuận tiện cho việc bảo hành hay sửa chữa theo nhu cầu, Quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

I. ĐỐI VỚI TRANG SỨC VÀNG TÂY

– Công ty cung cấp dịch vụ làm sạch, làm bóng (không bao gồm xi vàng), dịch vụ gắn đá phụ (dưới 3,0mm) là đá trắng nhân tạo, dịch vụ kiểm tra ổ, trấu đá miễn phí trọn đời cho các dòng sản phẩm trang sức Vàng tây của Công ty.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và thông tin trên phiếu được cung cấp, Ngoài ra còn bảo hành một số trường hợp sau:
– Các sản phẩm vàng tây thông thường: làm sạch, bóng, làm mới (có xi vàng), gắn đá trắng phụ (dưới 3.0mm), chỉnh sửa cỡ tay, sửa khóa (trường hợp không phải thay thế), hàn dây, lắc, vòng (trường hợp đứt có thể hàn hoặc sửa chữa được mà không cần thêm vàng) trong vòng 6 tháng được hỗ trợ miễn phí. Các trường hợp thêm vàng, hoặc không thể sửa chữa được quý khách có thể đổi sang sản phẩm mới với chính sách ưu đãi của công ty (Xem mục Chính sách Trao đổi thu mua)

– Các sản phẩm nhẫn cưới, được miễn phí 01 lần dịch vụ khắc chữ, ngoài ra các chính sách khác áp dụng theo dòng vàng sử dụng

– Các sản phẩm có gắn đá quý hoặc kim cương thiên nhiên rơi, vỡ hoặc cần thay thế được miễn phí công sửa chữa lắp đặt, chỉ tính tiền đá hoặc kim cương thay thế theo giá niêm yết.

– Tất các các sản phẩm ngoài thời gian bảo hành đều được hỗ trợ 50% các chi phí sửa chữa (áp dụng theo Phí sửa chữa trang sức hiện hành của công ty)

II. ĐỐI VỚI TRANG SỨC BẠC

– Các sản phẩm trang sức Bạc thông thường (không xi mạ): làm sạch, bóng, làm mới, gắn đá trắng phụ (dưới 3.0mm), chỉnh sửa cỡ tay, sửa khóa (trường hợp không phải thay thế), hàn dây, lắc, vòng (trường hợp đứt có thể hàn hoặc sửa chữa được mà không cần thêm bạc) trong vòng 3 tháng được hỗ trợ miễn phí.
– Các sản phẩm Bạc cao cấp, (có xi mạ 1 lớp Bạc hoặc Rh) bảo hành như Trang sức Bạc thông thường nhưng không bao gồm xi lại, trường hợp xi lại được tính phí theo Dịch vụ bảo hành của công ty.

III. ĐỐI VỚI ĐÁ QUÝ KHÔNG GẮN VÀNG, BẠC

– Các sản phẩm bao gồm đá quý ép vỉ hoặc chưa ép vỉ, vòng, nhẫn, chuỗi hạt hoặc mặt dây bằng đá, các cây đá phong thủy, tranh đá quý, cầu đá phong thủy quý khách kiểm tra cẩn thận chất lượng trước khi rời quầy, các sản phẩm có giá từ 1.500.000đ trở lên yêu cầu công ty cung cấp giấy kiểm định kèm theo, các sản phẩm dưới 1.500.000đ quý khách vui lòng thêm phụ phí kiểm định (theo bảng phí từng trung tâm kiểm định) các trường hợp xáy ra sau đó công ty không chịu trách nhiệm.
– Các sản phẩm chuỗi hạt mua tại công ty, công ty hỗ trợ xâu lại miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

IV. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

– Trong trường hợp sản phẩm là quà tặng được đặt hàng từ các Công ty đối tác, chính sách bảo hành được quy định rõ trong hợp đồng. Các trường hợp khác được tính theo phí tại công ty.
– Trong trường hợp sản phẩm là quà tặng của công ty, các dịch vụ bảo hành đều tính phí.

V. ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH

-Tất cả mọi sản phẩm được Công ty nhận bảo hành tại cửa hàng, có phiếu hẹn và thời gian giao nhận.
– Quý khách vui lòng lấy phiếu hẹn khi đến bảo hành và mang theo khi đến lấy sản phẩm. Cửa hàng không có trách nhiệm trả sản phẩm Trong trường hợp không có phiếu giao nhận.
– Khách hàng ở xa gửi sản phẩm về công ty bảo hành qua địa chỉ: 
      Người nhận: Nguyễn Thị Lệ Quyên
      Địa chỉ: Số 9 Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
      Điện thoại: 0914951535
– Yêu cầu bảo hành: Viết giấy gửi kèm hoặc trao đổi với nhân viên công ty qua điện thoại: 02462940187 & 0913951535. Hoặc emai: [email protected]

VI. PHÍ DỊCH VỤ SỬA CHỮA

– Áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm không thuộc Công ty TNHH Trang sức Em và Tôi cung cấp.
– Khách hàng đến bảo hành trực tiếp tại Công ty
– Khách hàng ở xa gửi sản phẩm về bảo hành từ 1-2 ngày tính từ ngày nhận được sản phẩm tại công ty. khi bảo hành xong sẽ gửi lại theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
– Thời gian làm việc của bộ phận bảo hành: Giờ hành chính từ Thứ 2 đến thứ 7.
– Chủ nhật bộ phận bảo hành nghỉ

Dịch Vụ Phí Thời gian trả hàng
Áp dụng khách
hàng đến trực tiếp 
(tính theo giờ làm
việc hành chính)
Gắn đá trắng 1.0-3.0 mm 20.000đ/01 viên Sau 4h
(hoặc thỏa thuận)
Gắn đá màu 1.0-3.0mm 30.000đ –
 50.000/1 viên
Sau 6h
(hoặc thỏa thuận)
Gắn đá do đá bị rơi ra
(đá quý,
kim cương của khách)
đã có đá
Được tính phí
bằng 2%
giá trị và
không
dưới 100.000đ
Sau 6h
(hoặc thỏa thuận)
Làm sạch, đánh bóng
(không bao gồm xi vàng)
50.000đ/1 Sp Sau 4h
(hoặc thỏa thuận)
Làm mới
(bao gồm xi vàng)
– Nhẫn, mặt dây, hoa tai lắc,
vòng (hàng một màu)
– Nhẫn, mặt dây,
hoa tai lắc,
vòng, dây chuyền nữ 
(hàng hai màu)
– Dây chuyền nam một màu
-Dây chuyền nam hai màu
– 50.000đ/ 1 Sp


– 100.000đ/1 Sp


-100.000đ/1 sp
– 200.000đ/1 sp
Sau 6h
(hoặc thỏa thuận)
Hàn, nối dây
(sp đứt có thể hàn)
20.000đ –
30.000đ/1 mối hàn
Sau 6h
(hoặc thỏa thuận)
Chỉnh sửa cỡ tay
(không bao gồm thêm vàng
và luôn bao gồm làm mới)
80.000 – 
150.000đ/1 sp/1 lần
Sau 6h
(hoặc thỏa thuận)


Hết giờ hành chính sẽ nhận trả sản phẩm bảo hành vào ngày hôm sau là từ thứ 2- thứ 7.

Nếu nhận bảo hành vào chủ nhật hẹn trả vào 17:00 thứ 2.

VII: HIỆU LỰC ÁP DỤNG

Chính sách bảo hành sửa đổi được áp dụng từ ngày 15/03/2018. Tất cả các chính sách bảo hành trước đó của Công ty đều không còn hiệu lực.

CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI ®
Ngày: 15/03/2018
Giám đốc: Trần Văn Tiên                

ĐÃ KÝ